0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo1

Banner WEB

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần May Farm Việt Nam có trụ sở tại Lô 962-2 khu đất dịch vụ (25-2ha) Kim Hoàng, Hoài Đức, Hà Nội. Bắt đầu hoạt động và đăng kí kinh doanh từ tháng 5 năm 2017, với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lưới che nắng, lưới nông nghiệp, màng nhà kính cho các công trình tại vườn lan, trồng dưa lưới, nhà kính nuôi tôm,…MAY FARM là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng vì chất lượng độ bền cao đi kèm với giá thành hợp lý.

MAY FARM đã, đang và sẽ luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, độ bền cao chất với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình để thay đổi, hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể cả về chất và về lượng.

Trong 7 năm qua MAY FARM đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn doanh số, chiếm một thị phần đáng kể trong lĩnh vực lưới nông nghiệp, được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi cũng ngày càng đa dạng, phong phú hơn và chất lượng không ngừng nâng cao. Từ lưới nông nghiệp cho đến lưới che nắng, lưới bóng đá, màng phủ nhà kính, bạt phủ đất,sàn nhựa, lưới thép mã kẽm …

 

TẦM NHÌN:

Xây dựng MAY FARM trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp khẳng định vị thế top đầu về ngành trên thị trường trong nước.

 

SỨ MỆNH:

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của May Farm gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của May Farm đối với cộng đồng nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển

Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công

Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động

Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh

 
 
 

Bài viết liên quan

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY FARM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0967.30.30.93

Email: [email protected]

  Fanpage: mayfarmnongnghiep

Website: mayfarmvn.com

Facebook

 

facebook youtube tik-tok instagram

Bản đồ