0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo1

Banner WEB

Phụ Kiện Tưới Cây

Sắp xếp
Hiển thị

MỘT SỐ PHỤ KIỆN TƯỚI CÂY 

1. Kìm bấm lỗ

Kìm bấm lỗ là công cụ không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa, và tạo lỗ khởi thủy dẫn nước cho các loại vòi tưới. Đặc biệt, kìm bấm lỗ còn có thể tạo các lỗ trực tiếp trên ống để gắn béc tưới phù hợp. Với chi phí thấp, kìm bấm lỗ là công cụ nhẹ, dễ sử dụng, bền đẹp, và tiết kiệm chi phí khi lắp đặt hệ thống tưới.

Kìm bấm lỗ là công cụ đục lỗ đơn giản nhưng hiệu quả, rất dễ sử dụng và phù hợp với người dùng. Bạn có thể thực hiện các bước sau để sử dụng kìm bấm lỗ:

Đầu tiên, xác định vị trí cần đục lỗ trên ống để kết nối khởi thủy hoặc thêm đường nhánh nhỏ giọt, van tưới phun sương.

Tiếp theo, đặt ống vào khe kìm và bấm gọng kìm để đục lỗ. Người dùng có thể lựa chọn đường kính lỗ muốn tạo ra và ra lực dứt khoát. 

Khi đầu đục xuyên qua ống, bạn có thể nghe thấy âm thanh tạo ra.

Sau khi đã tạo lỗ, bạn có thể dễ dàng thêm khởi thủy qua lỗ hoặc sử dụng các vòi tưới, nối đường dẫn hoặc lắp phụ kiện theo ý muốn.

Kìm bấm lỗ cũng có thể được sử dụng để đục lỗ trên ống nhỏ giọt với đường kính 3mm, 4mm. Việc đục lỗ sạch, chính xác và gọn gàng giúp người dùng thuận tiện trong việc chèn các phụ kiện tưới khi lắp đặt hệ thống tưới. Công cụ này đặc biệt hữu ích khi thi công trên các diện tích sân vườn lớn, vườn ươm, vườn tường hoặc vườn lan.

2. Mũi khoan 

Mũi khoan khởi thủy sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình khoan đục và tạo lỗ trên các bề mặt bằng ống cứng, ống PVC Với khả năng khoan nhanh, sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình thi công.

Đặc điểm của Mũi khoan:

Chất liệu thép không gỉ của sản phẩm đảm bảo độ bền cơ học cao và độ bền chịu mài mòn, giúp mũi khoan 16mm thích hợp với mọi loại máy khoan và đảm bảo độ chính xác trong quá trình khoan.

Khả năng tháo lắp và sử dụng dễ dàng. Bạn sẽ không phải mất thời gian quá nhiều cho việc thay thế hay tháo gỡ sản phẩm, đồng thời sản phẩm không hề gây phiền toái hay khó khăn trong quá trình sử dụng.

Mũi khoan khởi thủy 16mm còn được gia công chính xác, tạo ra lỗ chính xác chuẩn theo kích cỡ gioăng của khởi thủy. Sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công hệ thống tưới, đặc biệt là khi bạn cần tạo lỗ trên bề mặt ống cứng, ống PVC.

__________________________ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần May Farm Việt Nam

SĐT/ZALO: 0967.30.30.93

Shopee: May Farm - Vật Tư Nông Nghiệp

Facebook: Tổng Kho Vật Tư Nông Nghiệp - May Farm

Instagram: may_farm_viet_nam

TikTok: May Farm - Vật Tư Nông Nghiệp

Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY FARM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0967.30.30.93

Email: [email protected]

  Fanpage: mayfarmnongnghiep

Website: mayfarmvn.com

Facebook

 

facebook youtube tik-tok instagram

Bản đồ