0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo1

Banner WEB

Trang chủ»Sản phẩm»Hệ thống tưới cây thông minh»Phụ Kiện Tưới Cây»Van Khởi Thủy Tưới Nhỏ Giọt (Phi 16) Đủ Loại, Giá Rẻ, Uy Tín
Van Khởi Thủy Tưới Nhỏ Giọt (Phi 16) Đủ Loại, Giá Rẻ, Uy Tín
Van Khởi Thủy Tưới Nhỏ Giọt (Phi 16) Đủ Loại, Giá Rẻ, Uy Tín
Van Khởi Thủy Tưới Nhỏ Giọt (Phi 16) Đủ Loại, Giá Rẻ, Uy Tín

Van Khởi Thủy Tưới Nhỏ Giọt (Phi 16) Đủ Loại, Giá Rẻ, Uy Tín

Lượt xem : 1206

 

Van khởi thủy - May Farm cho phép cung cấp nước trực tiếp vào rễ cây một cách chính xác, tránh lãng phí nước do bề mặt đất hấp thụ hoặc thất thoát do bay hơi.

✔️ Đường kính ø 16

✔️ Bảo hành: Lỗi đổi 1 - 1 trong 1 tháng

✔️ SĐT: 0967.30.30.93

✔️ Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

 
Liên hệ
Quy cách

TƯỚI NHỎ GIỌT - MAY FARM

Phương pháp tưới nhỏ giọt là một trong những giải pháp tiết kiệm nước và phân bón hiệu quả trong nông nghiệp. Được biết đến như là một kỹ thuật tưới tiên tiến, phương pháp tưới nhỏ giọt không chỉ giúp tiết kiệm nước, giảm chi phí cho việc tưới cây trồng mà còn giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. 

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 1

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người nông dân. Một trong những ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm nước và phân bón. Với hệ thống tưới nhỏ giọt, nước và phân bón được tưới trực tiếp vào gốc cây, tránh lãng phí và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên. Đồng thời, phương pháp này cũng giảm thiểu sự bay hơi nước trong quá trình tưới, giúp giảm chi phí tưới cây trồng.

 

Một ưu điểm khác của hệ thống tưới nhỏ giọt là tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Việc tưới trực tiếp vào gốc cây giúp nước và phân bón được phân bố đều khắp cả vùng rễ, giúp cây phát triển mạnh, tạo ra sản phẩm chất lượng và đạt năng suất cao.

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 2

 

Ngoài ra, phương pháp tưới nhỏ giọt cũng giúp giảm thiểu tình trạng sâu bệnh và côn trùng gây hại cho cây trồng. Việc tưới trực tiếp vào gốc cây giúp giảm độ ẩm môi trường và giảm sự phát triển của các loại sâu bệnh và côn trùng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TƯỚI NHỎ GIỌT

  • Quy cách lỗ: 10cm; 15cm; 20cm; 30cm; 40cm và 50cm
  • Độ dài: 1000m
  • Độ dày 0.2mm
  • Đường kính ø 16
  • Màu sắc: đen
  • Chất liệu: LDPE

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 3

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA TƯỚI NHỎ GIỌT MAY FARM

Phương pháp tưới nhỏ giọt là một giải pháp tiết kiệm nước và phân bón hiệu quả, bằng cách cho phép nước từ từ thấm dần vào rễ của cây hoặc nhỏ giọt lên mặt đất. Điều này giúp nuôi dưỡng cây từ bên trong và phân bón không bị mất đi mà thấm dần để nuôi cây phát triển.

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 4

 

Phương pháp này có thể được ứng dụng cho đa dạng vườn và địa hình khác nhau, và rất thích hợp để tưới cho các gốc cây lớn trong vườn, chậu cây cảnh, hàng rào cây và các loại cây khác. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tiết kiệm nước hơn so với phương pháp tưới thông thường, đồng thời chi phí lắp đặt cũng không quá cao.

 

Tuy nhiên, phương pháp tưới nhỏ giọt cũng có hạn chế. Nó không thể làm mát lá và thân cây như phương pháp tưới bằng mưa hoặc phun nước. Ngoài ra, các đầu tưới có khả năng bị tắt nghẽn nếu không sử dụng bộ lọc, điều này cần được quan tâm khi áp dụng phương pháp này.

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 6

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc cây trồng:

  • Tiết kiệm nước: Đây là một ưu điểm lớn của hệ thống tưới nhỏ giọt, giúp bạn tiết kiệm được từ 40-60% lượng nước so với phương pháp tưới truyền thống.

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Với hệ thống tưới nhỏ giọt, bạn có thể thiết lập cho hệ thống tưới hoàn toàn tự động, giúp giảm chi phí nhân công.

  • Duy trì độ ẩm cho cây trồng: Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho phép nước được thấm dần vào rễ cây, giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho cây trồng.

  • Hạn chế sự phát triển của cỏ dại: Khi nước tưới được đưa trực tiếp vào rễ gốc cây, sự phát triển của cỏ dại xung quanh cũng sẽ bị hạn chế.

  • Phân bổ nước và phân bón đều: Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động giúp phân bổ nước và phân bón đều trên toàn bộ diện tích cây trồng.

  • Giảm nguy cơ sâu bệnh: Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp giảm nguy cơ sâu bệnh cho cây trồng, đặc biệt là những loại cây trồng cần ít nước.

  • Không xảy ra tình trạng xói mòn đất: Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động giúp giảm tình trạng xói mòn đất do nước tràn ra ngoài mặt đất.

  • Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động hoạt động ở áp suất thấp hơn so với phương pháp tưới khác, giúp tiết kiệm năng lượng.

  • Ứng dụng đa dạng: Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động có thể được ứng dụng tại các vùng đất có hình dạng bất thường.

 

tuoi-nho-giot-bai-viet 8

 

May Farm chuyên cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt tiên tiến, giúp nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng của bạn. Với hệ thống tưới nhỏ giọt của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được nước, tiền bạc và công sức, đồng thời đảm bảo được độ ẩm cho cây trồng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt chuyên nghiệp.

 _____________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 
 
 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY FARM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0967.30.30.93

Email: [email protected]

  Fanpage: mayfarmnongnghiep

Website: mayfarmvn.com

Facebook

 

facebook youtube tik-tok instagram

Bản đồ