0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo1

Banner WEB

Trang chủ»Bài viết»Lưới che nắng và các ứng dụng tuyệt vời trong đời sống

Lưới che nắng và các ứng dụng tuyệt vời trong đời sống

Lưới che nắng là một vật dụng đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, nhưng liệu bạn đã biết được hết những công dụng của nó? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng tuyệt vời của lưới che nắng mà có thể bạn chưa biết. 

Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là một loại màng lưới được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh PE. Tùy từng nhu cầu cầu sử dụng mà lưới có thể dệt thưa hoặc dày.

 

 Lưới che nắng

(Lưới che nắng trong trồng trọt) 

 

Ứng dụng của lưới che nắng trong đời sống

Lưới che nắng có khả năng phản xạ và phân tán ánh sáng mặt trời, nhờ vậy người sử dụng có thể điều chỉnh lượng nhiệt độ trong khu vực canh tác. Việc kiểm soát được nhiệt độ có thể ổn định quy trình sinh trưởng của cây trồng, làm cho cây phát triển khỏe mạnh hơn.

  • Lưới che nắng sử dụng trong nông nghiệp

Trong lĩnh vực trồng trọt, lưới che nắng được coi như “vũ khí bảo vệ cây trồng” của nhà nông. Nó thường được sử dụng để ngăn cản, che chắn, bảo vệ cây trồng khỏi những tác động của môi trường (nắng nóng, gió, sương mù, …)

 

Lưới che nắng dùng trong nông nghiệp

(Lưới che nắng dùng trong nông nghiệp)

 

  • Lưới che nắng dùng trong các công trình xây dựng

Lưới che nắng dùng trong các công trình xây dựng luôn đòi hỏi độ bền cao, chất lượng tốt bởi vì ngoài việc được dùng che nắng cho các công trình, tòa nhà thì nó còn được sử dụng với mục đích chắn các hạt bụi, cát, gạch rơi ra từ công trình, và trên hết là bảo đảm an toàn cho các công nhân xây dựng. 

 

Lưới che nắng dùng trong lĩnh vực xây dựng

(Lưới che nắng dùng trong lĩnh vực xây dựng)

 

  • Lưới che nắng dùng cho nhà ở, các khu vực công cộng (nhà để xe, hồ bơi,…)

Đây cũng được coi là ứng dụng phổ biến nhất của lưới che nắng mà chúng ta thường thấy. Lưới che nắng ban công có thể cản lại tia UV lên tới 90%. Chính vì tính năng này mà nó thường được sử dụng để che chắn cho các khu vực nhiều nắng như nhà ở, các khu vực công cộng: nhà để xe, hồ bơi, … Bên cạnh đó, giá thành của lưới che nắng không quá cao cùng với việc người dân có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường nên nó được coi là giải pháp tránh nắng, tránh nóng tối ưu cho nhiều người.

 

Lưới che nắng dùng trong các khu vực công cộng

(Lưới che nắng dùng trong các khu vực công cộng)

 

Lưới che nắng hiện nay đang có bán tại rất nhiều nơi như các sàn thương mại điện tử lớn Shopee, Lazada, …Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo những nơi bán bầu ươm uy tín trên thị trường như May Farm, Tháp Xanh, Nông nghiệp phố, …

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của May Farm!

____________________________ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 
 
 
 
 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY FARM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0967.30.30.93

Email: [email protected]

  Fanpage: mayfarmnongnghiep

Website: mayfarmvn.com

Facebook

 

facebook youtube tik-tok instagram

Bản đồ