0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

logo1

Banner WEB

Trang chủ»Sản phẩm»Hệ thống tưới cây thông minh»Tưới Phun Mưa»Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín
Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín

Băng Tưới Phun Mưa (Phi 27) Giá Rẻ, Uy Tín

Lượt xem : 902

 

Giảm thiểu chi phí bảo trì: hệ thống tưới phun mưa có thiết kế đơn giản và ít hư hỏng, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

✔️ Độ dài: 200m/cuộn

✔️ Đường kính: ø 27 (dày 0.2mm)ø 27 (dày 0.3mm)

✔️ Bảo hành: Lỗi đổi 1 - 1 trong 1 tháng

✔️ SĐT: 0967.30.30.93

✔️ Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

 
Liên hệ
Quy cách

ỐNG TƯỚI PHUN MƯA - MAY FARM

Hệ thống tưới phun mưa phi 27 ống mềm là một phương pháp tưới tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trong các khu vườn trồng trọt nhỏ hoặc gia đình. Với đường kính ống mềm là 27mm, hệ thống này cho phép nước được truyền từ nguồn đến các vị trí cây trồng một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

tuoi-phun-mua-mayfarm 21

 

Sự uốn cong và xoắn của ống mềm cho phép nó có thể dễ dàng điều chỉnh để đến các vị trí tưới khác nhau trong khu vườn. Mỗi ống mềm thường có độ dài từ 200m, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 

Phương pháp tưới phun mưa này không chỉ hiệu quả và tiết kiệm nước mà còn giúp cung cấp nước đầy đủ cho các cây trồng trong khu vườn. Nó giúp đảm bảo rằng nước được phân bố đều và không gây ra tình trạng xói mòn đất hay đóng váng đất. 

  

CÔNG DỤNG CỦA ỐNG TƯỚI PHUN MƯA

Tưới phun mưa là phương pháp tưới cây trồng phổ biến và hiệu quả. So với các phương pháp khác như tưới bằng tay, tưới nhỏ giọt hay tưới bằng nước mưa, tưới phun mưa có nhiều ưu điểm đáng kể.

 

tuoi-phun-mua-mayfarm 22

 

Đầu tiên, tưới phun mưa giúp cung cấp nước cho cây trồng một cách đồng đều trên toàn bộ diện tích vườn, giúp chúng phát triển tốt hơn và cho ra sản phẩm chất lượng hơn. Nó cũng đảm bảo rằng cây trồng không bị thiếu nước hoặc quá tải vì lượng nước tưới quá lớn tại một điểm.

 

Thứ hai, tưới phun mưa tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải tưới nước bằng tay hoặc dùng bình xịt, mà có thể tưới toàn bộ vườn trong một lần tưới duy nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức tưới cây, để bạn tập trung vào các công việc khác trong vườn.

 

tuoi-phun-mua-mayfarm 2

 

Thứ ba, tưới phun mưa giúp tiết kiệm nước. Khi sử dụng phương pháp tưới bằng tay hoặc bằng bình xịt, rất nhiều nước có thể bị bốc hơi hoặc rơi xuống đất mà không được hấp thụ bởi cây trồng. Tưới phun mưa cho phép nước được phân phối đều trên toàn bộ vườn, giảm thiểu lượng nước bị lãng phí và đảm bảo sử dụng nước tưới một cách hiệu quả hơn.

 

Cuối cùng, tưới phun mưa cũng giúp giảm thiểu sự phát triển của cỏ và cỏ dại trong vườn. Bằng cách phân phối nước đều trên toàn bộ vườn, tưới phun mưa giúp cây trồng được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để phát triển, trong khi đồng thời làm giảm lượng nước dư thừa trên mặt đất.

 

Hãy sử dụng phương pháp tưới phun mưa hiệu quả cho vườn của bạn ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian, công sức và nước, đồng thời cung cấp đầy đủ nước cho cây trồng, giúp chúng phát triển tốt hơn và cho ra sản phẩm chất lượng cao.

_____________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 
 
 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY FARM VIỆT NAM

  Địa chỉ: Lô 962-2 Khu Đất Dịch Vụ (Khu 25,2ha Kim Hoàng), Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Hotline: 0967.30.30.93

Email: [email protected]

  Fanpage: mayfarmnongnghiep

Website: mayfarmvn.com

Facebook

 

facebook youtube tik-tok instagram

Bản đồ